Trường Nguyễn Là Ai?

Xin chào ! Tôi là Trường Nguyễn (Nguyễn Công Trường) sinh ngày 23-06-1995 quê ở Bình Định, hiện đang làm cho thương hiệu (CEO) Mark Ryden Việt Nam – Cửa Hàng Bán Balo MarkRyden Chính Hãng.

Khởi đầu là một chàng sinh viên Cao Đẳng IT với sự yêu thích, mày mò tìm hiểu về các dòng sản phẩm balo để kinh doanh. Trường Nguyễn bắt đầu kinh doanh các sản phẩm balo cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Trường nhận thấy được tiềm năng phát triển và giá trị mang lại cho cộng đồng từ những sản phẩm balo này. Sau quá trình dài nghiên cứu và học hỏi, tháng 23-06-2021 Trường được ủy quyền của Mark Ryden để phát triển kinh doanh sản phẩm balo, túi đeo chéo. Với quyết tâm đem lại những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

hinh-anh-truong-nguyen

Ngày 23-06-2021 Thương Hiệu Markrydenvn.com Ra Đời

Sau những giai đoạn khởi đầu với nhiều khó khăn và thách thức cũng như kiến thức chuyên môn chưa sâu rộng. Trường vẫn kiên định theo đuổi đam mê kinh doanh và sứ mệnh sẽ mang đến cho quý khách hàng. Người đã tin tưởng mình những sản phẩm balo chất lượng nhất. Trải qua những khó khăn nhưng Mark Ryden Việt Nam cũng như bản thân Trường Nguyễn vẫn giữ được Trường nhiệt huyết, nỗ lực và đi đến thành công như hiện tại.

Tiêu chí hoạt động của Mark Ryden Việt Nam mà Trường đề ra

Hiện nay, ngoài Trường điều hành Mark Ryden Việt Nam – Cửa Hàng Bán Balo MarkRyden Chính Hãng ra. Thì còn có nhiều bạn trẻ phụ trách nhiều công việc khác nhau. Nhưng đều có niềm yêu thích với những dòng sản phẩm balo, túi chính hãng. Với tiêu chí là mang đến người tiêu dùng tại Việt Nam. Có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những mẫu balo hàng hiệu xuất khẩu đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Đội ngũ nhân viên Mark Ryden luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Độc đáo cũng như phù hợp với nhiều phong cách giới trẻ khác nhau.

Những sản phẩm mà Mark Ryden Việt Nam cung cấp

Trường hay Mark Ryden Việt Nam – Cửa Hàng Bán Balo MarkRyden Chính Hãng. Hiện nay đang cung cấp các loại balo rất đa dạng như: balo du lịch, balo laptop, balo cao cấp, balo chống nước, balo hàng hiệu… Tất cả những sản phẩm mà Trường hay Mark Ryden cung cấp. Đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất balo lớn trên thế giới. Những mẫu balo, phụ kiện khác được gia công tỉ mỉ từ những người lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Những mẫu balo tại Mark Ryden Việt Nam sẽ không giống với bất cứ balo, túi hàng giả hàng nhái đang bán trên thị trường. “Mark Ryden Việt Nam – Cam kết không bán các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và không bán hàng sản xuất đại trà trên thị trường”.

truongnguyen

Giá trị hướng đến

Mark Ryden Việt Nam với đội ngũ hơn 20 thành viên và đã phục vụ hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước. Trường Nguyễn nhận biết muốn dẫn dắt Mark Ryden Vietnam đi lên. Và phát triển thì cần rất nhiều sự quan tâm đến “Khách hàng Nội Bộ và Ngoại Bộ”. Chuyên nghiệp hóa các quy trình và đưa đến giá trị thực cho khách hàng. Đó là điều Trường cũng như nhân viên công ty luôn hướng đến.

Định hướng trong tương lai

Với mong muốn phát triển thành hệ thống cửa hàng balo thời trang lớn nhất thị trường. Hiện tại Mark Ryden Việt Nam – Cửa Hàng Bán Balo MarkRyden Chính Hãng đang triển khai loạt sản phẩm balo độc đáo do chính Trường tự chọn vải vóc, cắt may cho đến thiết kế. Thực sự trong giai đoạn đầu khi nhận được sự ủy quyền của Mark Ryden rất khó khăn vì mới chập chững, đội ngũ nhân lực mỏng và chi phí rất lớn nên mong muốn nhận được góp ý của nhiều khách hàng.

Trường hiểu điều đó và định hướng của mình sẽ xây dựng một Thương Hiệu khi nhắc đến người tiêu dùng sẽ tin tưởng. Thật may là Markrydenvn.com đã vượt qua được những trở ngại ban đầu. Và dần khẳng định được uy tín của mình. Xa hơn nữa, Trường Nguyễn muốn thực hiện việc mở rộng ra kinh doanh thêm các mảng về phụ kiện khác để hỗ trợ Khách Hàng một cách tốt nhất. Đem đến giá trị thực sự cho người tiêu dùng, xứng đáng với khoản tiền mà họ đã bỏ ra.

Thông tin liên lạc:

Email: im.truongnguyen@gmail.com
Phone: 0964091446

Theo dõi Trường Nguyễn tại

Facebook            Instagram          LinkedIn         Twitter         Google Site