Giới Thiệu

Sự hình thành và động lực phát triển thương hiệu 

Mark Ryden hình thành từ những năm 1996. Cái tên Mark Ryden được biết đến như một nhãn hàng thời trang với các mặt hàng balo doanh nhân cao cấp. Hơn bất kì thương hiệu nào Mark Ryden luôn mang trọn những mặt hiện đại nhất theo từng thời kỳ. 

Để tạo ra được một thương hiệu thành công, chúng tôi phải trải qua nhiều quá trình từ tìm hiểu cho đến chọn lọc chất liệu để nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng. Sản phẩm chất lượng cũng chính là điều kiện tác động mạnh mẽ nhất dành cho thương hiệu Mark Ryden. 

Một trong những chiến lược để hình thành thương hiệu phát triển nhất là chiến lược marketing tốt. Không chỉ giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà còn đánh dấu được thương hiệu.

Tầm nhìn

Bằng những nỗ lực mang đến sự thành công có được ngày hôm nay. Mark Ryden luôn không ngừng học hỏi và từng bước cải tiến sản phẩm. Với hy vọng cung ứng cho khách hàng những phụ kiện thời trang balo không chỉ sang trọng mà còn phải thật sự tiện dụng. 

Mark Ryden đang phấn đấu để trở thành một trong những thương hiệu balo uy tín phủ khắp cả nước. Góp phần tạo ra sản phẩm có chất lượng, nâng cao chất lượng sống và vẻ đẹp của người Việt và tất cả khách hàng trên thế giới.

Cam kết với khách hàng: 

Mark Ryden Việt Nam tự hào là nhà phân phối balo doanh nhân chính hãng, uy tín tại Việt Nam cùng với hơn nhiều chi nhánh có mặt khắp thế giới như: Nhật Bản, Canada, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore, Macao,…

Với mục tiêu mang đến sự an tâm dành cho khách hàng. Mark Ryden luôn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng cùng với đó là chế độ bảo hành hậu mãi và dịch vụ tốt nhất. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua các mẫu sản phẩm balo tại Mark Ryden. 

Ngoài ra, nếu khách hàng phát hiện bất kỳ lỗi sản phẩm nào đến từ nhà sản xuất chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách. Nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm mua sắm.