Balo Laptop Crumpler – Nơi Bán Balo Laptop Giá Rẻ

Balo laptop Crumpler – Từ các làn đường quốc lộ đến đường cao tốc và đường hàng không, Crumpler luôn được thúc đẩy bởi những ý tưởng mới để làm mọi thứ tốt hơn, theo cách riêng. Trong những ngày đầu, Crumpler đã nổi bật theo đúng nghĩa đen – những đường nét, màu sắc mạnh mẽ, rực rỡ của những chiếc balo thể hiện tinh thần nổi loạn, bất cần trong hoạt động tiếp thị của chúng tôi. Nhưng thời gian đã thay đổi, và mọi nơi trên thế giới đã gần nhau nhờ Internet, chúng tôi cũng đã thay đổi chiến lược phát triển.

mau-balo-laptop-crumpler

Balo laptop Crumpler: Mẫu bền đẹp, được thiết kế cho nhu cầu sử dụng thiết thực

Việc tạo uy tín thông qua chất lượng vẫn được chúng tôi quan tâm. Đội ngũ điều hành, thiết kế và tiếp thị luôn không ngừng tìm kiếm nguồn cảm hứng từ khách hàng và xu hướng thời trang. Chúng tôi theo dõi, nói chuyện, lắng nghe người dùng balo Crumpler – để tiếp tục tạo niềm vui cho cộng đồng của chúng tôi.

Thế giới hiện đại được hình dung thông qua dòng người vội vã, đông đúc trên phố. Vì vậy, phần lớn sản phẩm Crumpler truyền đạt một cách trực quan ý nghĩa của việc không ngừng tiến về phía trước. Các mẫu logo tùy chỉnh của thương hiệu đã nói lên cảm hứng sáng tạo, sức mạnh và sự khéo léo của thương hiệu.

balo-laptop-crumpler

Top 4 mẫu balo laptop Crumpler đa năng

Stone Medium Packable Backpack SON002-B00F00/BLACK

Mẫu balo này thích hợp cho những chuyến đi chơi xa, trong vài ngày. Dung tích balo trung bình nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp, bạn thoải mái hơn trong suốt chuyến đi. Balo được làm từ vật liệu tái chế siêu mềm. Bạn có thể dễ dàng gói balo vào một chiếc túi nhỏ tặng kèm. Vì vậy bạn có thể mang chúng đến các cửa hàng hoặc cất vào ngăn chứa hành lý dễ dàng và mang theo ra ngoài khi đi dạo hoặc đi chợ. 

Các tấm lưới và dây đai được thiết kế trên nền chất liệu thoáng khí, dung tích 17 lít và túi đựng chai nước, balo đảm bảo tất cả các chức năng để sử dụng vào ban ngày và dễ dàng mang theo. Các tính năng sau đây của Stone Medium Packable Backpack đã được kiểm chứng:

Crumpler-Stone-Medium-Packable-Backpack

 • Balo cỡ trung bình, dung tích đạt 17 lít, có thể được nhét vào túi nhỏ
 • Túi treo bên trong dành cho các vật dụng nhỏ
 • Hai túi nước bên ngoài được đan bằng lưới dây co giãn
 • Mặt sau và dây đeo vai Airmesh tạo cảm giác thoải mái khi đeo
 • Bốn vòng dây bên ngoài ở mặt trước để đính kèm các vật dụng phụ
 • Vòng đế bằng vải để dễ dàng mở và gắn vào xe đạp
 • Vòng dây đeo trên vai để gắn các vật dụng cần dùng nhiều

Boulder Large Packable Backpack BDR002-B00F00B/LACK

Balo được làm từ vật liệu tái chế siêu mềm, Boulder dễ dàng được đóng gói vào một chiếc túi vuông tặng kèm. Việc này tạo thuận lợi cho bạn trong các chuyến đi mua đồ ở cửa hàng tạp hóa, đi tập thể dục hoặc lúc cần ra ngoài cho các chuyến đi trong ngày. Các tấm lưới thoáng khí và dây đai thật sự tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. 

Dây cố định ở ngực giúp balo sát vào người bạn hơn tránh mất cắp và không xốc nảy trong quá trình di chuyển. Ngăn bên trong và các ngăn nén bên hông, Boulder đảm bảo các chức năng của một chiếc balo lớn trong việc đóng gói và di chuyển. Các tính năng sau đây của Boulder Large Packable Backpack đã được kiểm chứng:

Crumpler-Boulder-Large-Packable-Backpack

 • Balo lớn, dung tích đạt 22 lít, rộng rãi nhưng có thể được nhét vào túi nhỏ
 • Túi treo bên trong được dùng cho các vật dụng nhỏ
 • Hai túi nước bên ngoài được đan bằng dây lưới co giãn
 • Phần túi có rãnh ở mặt trước đựng các vật dụng cần dùng nhiều
 • Dây đai vải nén bên hông vào túi sinch giúp mở rộng sức chứa
 • Mặt sau và dây đeo vai Airmmesh tạo cảm giác thoải mái khi đeo
 • Dây đeo ngang ngực để cố định balo sát vào người

Equation Roll-Top Backpack EQU001-B00G70/BLACK

Một danh sách đồ dùng được đóng gói để giúp bạn trải nghiệm mọi thứ từ nơi làm việc đến nơi giải trí. Equation có lỗ mở lớn ở phía trên với khóa SR an toàn và nhiều chỗ cho đồ tập thể dục hoặc đồ để thay quần sau giờ làm việc. Một ngăn chứa laptop 15 ” ở phía sau và một ngăn ở phía trước có lớp lót bên trong giúp gói đồ của bạn trở nên cơ động. 

Dây đeo vai có đệm lớn và dây đeo cố định ở ngực để tăng thêm cảm giác thoải mái. Balo có ngăn chứa lớn phía trước. Và túi lưới đựng chai nước uống hoặc ô dù cho phép bạn mang theo tất cả đồ đạc của mình và lấy nó dễ dàng. Các tính năng sau đây của Equation Roll-Top Backpack đã được kiểm chứng:

Crumpler-Equation-Roll-Top-Backpack

 • Khóa kéo SR bằng cao su an toàn
 • Hai túi đựng chai nước bên ngoài
 • Đế balo được tráng một lớp vải bền chắc
 • Tay cầm có đệm, nút bấm và dây đeo vai có đệm cho phong cách totepack
 • Túi trước lớn có được chia ngăn hợp lý
 • Dây đeo cố định ở phần ức
 • Túi ẩn bên hông có móc chìa khóa để dễ dàng tìm đồ quan trọng

Chính sách bảo hành của Crumpler

Nếu balo laptop Crumpler của bạn bị lỗi kỹ thuật hay lỗi người dùng – cách sử dụng, chúng tôi sẽ căn cứ vào tình trạng của từng sản phẩm để sửa chữa hoặc thay thế cho phù hợp.

Để đảm bảo yêu cầu bảo hành, bạn vui lòng gửi cho chúng tôi mô tả rõ ràng về lỗi, hình ảnh chiếc balo, hóa đơn mua hàng của bạn và cho chúng tôi biết bạn đang ở đâu? Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn thông qua các bước tiếp theo

Nếu chúng tôi cho rằng lỗi xảy ra do cách sử dụng không đúng – không nhằm mục đích xúc phạm – chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và chờ bạn chấp thuận để sửa chữa balo theo nhu cầu của bạn.

ban-balo-laptop-crumpler

Hạng mục được bảo hiểm

Crumpler đảm bảo với người mua lẻ ban đầu rằng khóa kéo và dây buộc trên các sản phẩm của chúng tôi sẽ không có lỗi kỹ thuật. Tất cả các thành phần khác sẽ không có lỗi kỹ thuật nếu bạn mua sản phẩm mới. Nếu một trong các mẫu của chúng tôi bị lỗi trong thời gian bảo hành do lỗi vật liệu hoặc tay nghề, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế bộ phận bị lỗi.

Chế độ bảo hành của chúng tôi chỉ áp dụng cho sản phẩm Crumpler được mua tại Úc, New Zealand, Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Iran, Fiji, Ấn Độ, Philippines, Nhật Bản, Brunei, Mỹ và Canada.

Hạng mục không được bảo hiểm

Chế độ ảo hành của chúng tôi không bao gồm các thiệt hại do sử dụng sai cách hoặc việc lạm dụng sản phẩm. Nó không bao gồm các hao mòn thông thường hoặc các hư hỏng như mài mòn, trầy xước hoặc phai màu. Chế độ bảo hành cũng không bao gồm các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do tai nạn, chẳng hạn như việc làm hư hỏng hoặc mất đồ bên trong túi, mất khả năng sử dụng, mất thời gian hoặc các chi phí tương tự. Chế độ bảo hành không thông qua bất kỳ sản phẩm Crumpler nào được mua ở Châu Âu, Nam Phi hoặc Nam Mỹ.

mua-balo-laptop-crumpler

Lưu ý

Chúng tôi biết balo laptop Crumpler phải chịu sức nặng của vật dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhưng, cũng giống đôi giày thể thao yêu thích của bạn, balo của chúng tôi sẽ hư hỏng và trầy xước khi bạn sử dụng nó. 

Về cơ bản, chúng tôi thấy đó là điều không thể tránh khỏi. Và vì chúng tôi không thể tự mình giám sát từng người vận chuyển hành lý, bằng chứng hư hỏng trên sản phẩm nào được coi là bình thường và không được bảo hành theo chế độ nên chúng tôi phải giải thích rõ ở đây.

Cách đặt Balo Laptop Crumpler

Bạn hãy truy cập vào trang web Crumpler để chọn sản phẩm ưa thích và chọn mục đặt hàng. Bạn hãy điền tiếp thông tin vận chuyển được yêu cầu cung cấp. Sau khi đặt hàng thành công, bạn sẽ được cung cấp một liên kết để theo dõi qua email tình trạng đơn hàng. Và tất nhiên, bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để kiểm tra trạng thái đơn hàng qua email.

Tùy thuộc vào khu vực được vận chuyển đến, phí vận chuyển và thời gian vận chuyển có thể khác nhau. Nhưng chúng tôi cho bạn biết rõ ràng mọi thông tin liên quan đến việc đặt hàng. Khách hàng ở Việt Nam vẫn có thể tiếp cận được mặt hàng tốt nhất của Crumpler.

Thông tin đơn vị đại diện Mark Ryden

 • Địa chỉ: 317/3/2 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Website: https://markrydenvn.com/
 • Hotline: 0774 224 101
 • Email: balomarkryden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *