Balo Dã Ngoại – Balo Chính Hãng Leo Núi, Cắm Trại

Chúng tôi đã xem xét từ nhiều nguồn uy tín, để lập được một danh sách nhỏ những mẫu balo dã ngoại hàng đầu! Bạn đang cần chiếc balo tốt nhất? Sau một thập kỷ thử nghiệm gần 60 kiểu khác nhau, các chuyên gia đánh giá của chúng tôi đã mua lọc được 05 mẫu hàng đầu của năm 2021 để so sánh tỉ mỉ từng chi tiết. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi biết điều gì tạo nên một chiếc balo tuyệt vời.

mua-balo-da-ngoai

Trong những chuyến đi cho tâm hồn phóng khoáng, yêu tự do…

Chúng tôi đã phiêu lưu khắp nơi cùng những chiếc balo dã ngoại này. Mỗi mẫu trong dòng sản phẩm của chúng tôi đều có điểm mạnh và điểm yếu. Và chúng tôi cố gắng viết thật chi tiết để đơn giản hóa trải nghiệm và giúp bạn tìm được mẫu theo nhu cầu.

Balo Granite Gear Blaze 60

Nhờ thiết kế ấn tượng, Granite Gear Blaze 60, lần nữa, đứng đầu trong danh sách balo dã ngoại tốt nhất trong bài đánh giá của chúng tôi. Mẫu này tải được lên đến 50 pound trong khi chỉ nặng 3,0 pound. 

Chúng tôi cũng rất thích bộ tính năng tuyệt vời trên mẫu này vì tính thiết thực và khả năng sử dụng của chúng. Một túi đựng đồ lưới co giãn. Túi hông rộng rãi. Nắp trên có thể tháo rời. Mặt sau thoáng khí. Dây kéo dài phía trước, giúp dễ truy cập. Và chín dây đai nén. Tất cả đáp ứng mọi tính năng bạn có thể yêu cầu. 

Granite Gear Blaze 60 ấn tượng về cả trọng lượng và công suất. Một mẫu nhẹ cho phép bạn giữ trọng lượng cơ bản ở mức thấp để chất được nhiều đồ. Nhưng vì Blaze có hệ thống dây treo chắc chắn, bạn có thể thoải mái mang theo.

balo-Granite-Gear-Blaze-60

 • một vài món đồ xa xỉ, 
 • đồ mùa đông / đồ leo núi,
 • hoặc thực phẩm bổ sung cho đoạn đường mòn dài hơn.

Mặc dù mẫu này được nhiều người lựa chọn, nhưng không phải nó hoàn hảo cho tất cả mọi người. Một số khóa kéo nhỏ ở bên hông, gây khó khăn để thao tác với găng tay. 

Mặc dù đây không phải một mẫu balo công nghệ, mang tính cách mạng, nhưng một phần sức hấp dẫn của nó là thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ chức năng. Granite Gear giúp mọi thứ trở nên đơn giản và bằng cách dùng một số loại vải nhẹ và bền để giữ cho balo mượt và chắc.

Balo REI Co-op Flash 55

REI flash 55 thuộc nhóm balo giá tốt, đa năng và được thiết kế kỹ. Nó chỉ nặng 2,6 pound. Và thật đáng kinh ngạc, nó có thể thoải mái tải đến 30 pound. Hệ thống Packmod cho phép bạn tùy chỉnh gói theo nhu cầu bằng cách di chuyển hoặc loại bỏ hầu như tất cả các túi và dây đai bên ngoài. Chúng tôi đặc biệt yêu thích tính năng này. 

Hai túi bên hông “bổ sung” giữa các túi bên cạnh chai. Và túi phía trước siêu tiện dụng và có không gian độc đáo, về cơ bản giúp tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ bên ngoài. Các túi bên hông chai cũng là nơi dễ truy cập nhất. Chai được dựng theo phương đứng và rất gần các cạnh hông của cơ thể, nó có thể được tháo và thay thế bằng một tay.

balo-REI-Co-op-Flash-55

Khi bạn thiết kế một chiếc balo phượt có trọng lượng nhẹ, các khả năng sau đây thường được bàn đến

 • hiệu suất thường bị ảnh hưởng,
 • giá thành cao hơn,
 • giảm độ bền và thậm chí cả khả năng hỗ trợ.

Các mẫu REI flash 55 vẫn giữ ở thế ổn định, cả khía cạnh giá cả. Nhưng vấn đề độ bền bị ảnh hưởng. Chúng tôi khuyên bạn không nên cọ xát balo vào bất kỳ tảng đá nào. Nó có thể bị thủng một số lỗ (như chúng tôi đã làm). Chúng tôi cũng muốn mang nặng hơn 30 pound một chút. Nhưng hệ thống treo của balo phượt bạn chọn phải chắc hơn.

Balo Ultralight Adventure Equipment Catalyst

Chỉ 3,0 pound, ULA Catalyst dành cho những người đam mê balo dã ngoại gọn nhẹ. Mặc dù mẫu này cực kỳ nhẹ, nhưng nó thoải mái để tải nặng trong thời gian dài giữa các lần tiếp tế. Túi ULA nổi tiếng trong giới đi bộ đường dài và được yêu thích vì có các tính năng đảm bảo, chẳng hạn như:

 • túi đai hông có khóa kéo lớn,
 • túi đựng đồ lưới co giãn lớn,
 • và túi đựng chai nước lớn bên hông có thể dễ dàng chứa hai chai cao.
 • tiết kiệm một khoản phụ phí, để tiêu trên đường đi.

balo-Ultralight-Adventure-Equipment-Catalyst

Balo phượt ULA Catalyst gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm cách kết hợp màu sắc vui nhộn, nếu bạn thích. Đây là tất cả những thứ tuyệt vời, nhưng khi tất cả được kết hợp, mẫu này đạt điểm rất cao trong bài đánh giá của chúng tôi. Chúng không chỉ nhẹ, có khả năng đựng thoải mái, đủ tính năng.

Chúng tôi thực sự yêu thích mẫu balo dã ngoại này. Nhưng chúng tôi khẳng định nó có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn đánh giá cao khả năng của hệ thống treo kiểu tấm bạt lò xo, có lẽ bạn cần xem xét khả năng của chúng ở nơi khác. Mẫu này cũng không có nắp trên. Nhưng chúng tôi vẫn đựng nhiều vật dụng. Mẫu balo phượt này cạnh tranh công bằng với Blaze 60.

Balo Osprey Atmos 65 AG

Chúng tôi yêu thích sự thoải mái lúc trải nghiệm thiết kế của Osprey Atmos 65 AG. Và chúng tôi xem nó là một trong những chiếc balo phượt tốt nhất. Balo được trang bị các tính năng và khả năng thông gió trong khi nặng 4,5 pound. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi balo được nhiều người ưa chuộng. Điều khiến Atmos 65 AG nổi bật là hệ thống treo chống trọng lực (AG) được cải tiến của Osprey. Chính nó giúp phân tán tải trọng đồng đều hơn qua hông và vai đồng thời giải phóng nhiệt dư thừa tích tụ sau lưng và dưới đai hông. 

Dây đeo vai xốp sang trọng, thon gọn, thoáng khí. Trong các chuyến đi vài ngày, bạn chỉ cần dưới 40 pound. Đây là một trong những mẫu balo dã ngoại thoải mái hơn trong bài đánh giá của chúng tôi. Mỗi mẫu đều có kích thước tốt và được gia công cẩn thận. Hơn nữa, Atmos điều chỉnh để nâng tầm khả năng công thái học.

balo-Osprey-Atmos-65-AG

Tuy nhiên, với trọng lượng 4,5 lbs, mẫu balo dã ngoại này đạt đến khối lượng gây cảm giác mệt mỏi lúc vận động quá mức. Bạn hãy chia sẻ sức tải cho nhau nếu đi phượt theo nhóm. Hơn nữa, nếu bạn định vận chuyển liên tục tải trọng từ 45 pound trở lên, bạn nên xem xét một mẫu khác. Mẫu này cũng không xử lý được “đống đồ nặng”. Cuối cùng, trong khi hầu hết người dùng có trải nghiệm tốt với Atmos 65 AG, một số người nhận thấy dây thắt lưng quá ôm, đặc biệt khi cố gắng điều chỉnh các lớp quần áo.

Balo Osprey Aether 65

Osprey luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ kết hợp giữa độ bền, khả năng điều chỉnh và độ thoải mái lúc mang vác. Với hệ thống điều chỉnh khóa dán Fit-on-the-Fly và dây đeo vai trượt nhanh chóng, chúng tôi thấy dễ mang vác khi đang di chuyển. Mẫu balo dã ngoại này giúp bạn dễ dàng truy cập ngăn túi ngủ. Túi sau có dây kéo căng được gia cố. Một dây kéo lớn để truy cập vào bên trong của mẫu. Và nắp túi kép để việc tìm đồ chỉ diễn ra tích tắc sau một giây kéo. 

Nhiều dây đai nén để bạn có thể giữ khối đồ ôm sát cơ thể của mình. Và những dây này cũng hữu ích để buộc đồ ướt bên ngoài để làm khô. Khi trời có bão, bạn có thể kéo bao gói đi kèm để che thiết bị của mình. Nhược điểm lớn nhất của balo là sức nặng đáng kể của nó. Mẫu này nặng khoảng 5,0 pound. Nó có thể mang gấp mười lần tải trọng của nó. Việc này được đảm bảo một phần là do có dây kéo cho phép truy cập vào bên trong gói. 

Nếu đây là một tính năng không phù hợp, tốt hơn bạn nên chọn một mẫu balo phượt khác. Các vật liệu chất lượng cao và được gia cố cũng làm tăng thêm trọng lượng. Nhưng mặt tích cực của điều này là nó giúp tăng độ bền. Một điểm hấp dẫn khác chúng tôi nhận được là đai hông kèm theo không cản trở chuyển động của hông khi bạn đi bộ. Điều này khiến túi lắc lư từ bên này sang bên kia khi mang vác nặng. Và bạn có thể cảm thấy không tự nhiên.

balo-da-ngoai

Kết luận

Việc đi du lịch từ điểm A đến điểm B trong một chuyến du lịch xa quê tưởng chừng như đơn giản. Nhưng việc chọn một chiếc balo du lịch phù hợp để giúp bạn và tất cả hành trang của bạn ở trạng thái tốt nhất có thể khó hơn. Chúng tôi hy vọng, thử nghiệm và đánh giá của chúng tôi giúp bạn chọn nhanh chóng được mẫu balo dã ngoại tốt nhất hiện có.

Và nếu bạn muốn đặt mua những mẫu balo dã ngoại, balo phượt, balo cắm trại hãy liên hệ chúng tôi. Nhiều năm phân phối các sản phẩm balo chất lượng, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để nắm bắt thị hiếu và tư vấn. Các chính sách hậu mãi và bảo hành kèm theo cũng giúp nâng cao uy tín của chúng tôi trên thị trường hiện nay. Mọi chi tiết, bạn hãy liên hệ:

Thông tin đơn vị đại diện Mark Ryden

 • Địa chỉ: 317/3/2 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Website: https://markrydenvn.com/
 • Hotline: 0774 224 101
 • Email: balomarkryden@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *